Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Sáng 20/9, ông Phạm Hùng Chiến – Giám đốc Sở Y tế TP.Đà Nẵng cho biết, hiện trên địa bàn xuất hiện loài muỗi Aedes albopictus (còn gọi là muỗi hổ châu Á).
Đây là loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết rất nguy hiểm, có đặc điểm thích sống ở bụi cây, đám cỏ ngoài nhà và có khả năng truyền virus qua trứng.
Ông Chiến cảnh báo vệ sinh môi trường tại các khu công nhân không đảm bảo là điều kiện thuận lợi cho muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết phát triển. Hiện Đà Nẵng đã phát hiện 97 ca mắc bệnh sốt xuất huyết và 7 ổ dịch tại cộng đồng.
(Theo Dân Việt)
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Xuất hiện muỗi hổ Châu Á tại Đà Nẵng (https://www.meo.vn/xuat-hien-muoi-ho-chau-a-tai-da-nang.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.