Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Trời thu mát mẻ, đồ nướng lại lên ngôi. Cùng trổ tài nướng tôm với chanh tỏi để đổi vị cho bữa cơm gia đình nhé.
Nguyên liệu:
- 450 g tôm tươi loại lớn.
- ½ thanh bơ mềm
- 30g hẹ tươi, xắt nhỏ
- 3 tép tỏi tươi, băm nhỏ
- 1 quả chanh
- 1 ổ bánh mỳ giòn
Cách làm:
Trộn đều bơ mềm, tỏi, hẹ vào một bát lớn làm nguyên liệu nướng. Tiếp đó vắt ½ quả chanh vào nguyên liệu vừa trộn.
Tôm rửa sạch, cắt bỏ đầu, làm sạch sống lưng rồi đặt tôm vào giấy bạc, chia tôm ra thành hai bọc giấy bạc để khi nướng, tôm chín đều hơn.
Đặt hỗn hợp sốt bơ tỏi lên trên phần tôm.
Cuộn phần giấy bạc lại bao kín nhân tôm và bơ tỏi. Đặt tôm vào lò nướng nóng trong khoảng 8 phút hoặc nướng trên vỉ nướng trong khoảng 5 phút.
Theo Depplus.vn
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Tôm nướng chanh tỏi trong ngày thu mát mẻ (https://www.meo.vn/tom-nuong-chanh-toi-trong-ngay-thu-mat-me.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.