Thưởng thức trứng cá tại nhà hàng Olivier

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Từ ngày 11 – 16/10/2011, nhà hàng Olivier - khách sạn Sofitel sẽ giới thiệu thực đơn mới làm từ trứng cá với các món như:

Trứng cá dùng kèm với bánh bột trứng kem chua và rượu Vodka; trứng cá dùng kèm măng tây và rau mùi; trứng cá hồi, xúc xích sò điệp dùng kèm sốt cà chua và xà lách; trứng cá với tôm hùm sốt trứng…

Món tráng miệng đặc biệt dành cho thực khách kết thúc bữa tiệc trứng cá là bánh sô cô la mềm phủ mứt mâm xôi dùng với kem.

Giá 1.400.000đ/ người

Địa chỉ : nhà hàng Olivier – khách sạn Sofitel

17 Lê Duẩn, Q.1, TP. HCM

ĐT: (08) 3 824 1555

Meo.vn (Theo PNO)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Thưởng thức trứng cá tại nhà hàng Olivier (https://www.meo.vn/thuong-thuc-trung-ca-tai-nha-hang-olivier.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *