Thịt cừu nướng cá mòi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nguyên liệu (1 người ăn): 150g thăn cừu, 150g vai cừu, 200g bông cải trắng, 1 trái chanh, 5g tỏi, 300ml sữa tươi, 2g cá mòi.

Cách làm: Bọc vai cừu trong giấy bạc, cho vào lò nướng với lửa nhỏ khoảng 6 tiếng. Xào bông cải, cho sữa tươi + nước cốt chanh vào, nấu mềm. Sau đó cho vào máy xay mịn với cá mòi. Thăn cừu nướng cho đến khi giữa miếng thịt có màu hồng là được, sau đó rưới hỗn hợp xốt xay mịn lên trên.

Hướng dẫn: bếp trưởng Darren Watson, nhà hàng Reflections – khách sạn Caravelle.

Meo.vn (Theo SGTT)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Thịt cừu nướng cá mòi (https://www.meo.vn/thit-cuu-nuong-ca-moi.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *