Trứng chiên tôm thấm đều gia vị, tôm ngọt quyện cùng vị béo ngậy của trứng rất hợp để ăn cùng cơm nóng.
Nguyên liệu:
200g tôm bóc vỏ
2 quả trứng
1 ít hành lá
1 thìa súp rượu trắng
Gia vị
Cách làm:
Ướp tôm với bột bắp, gia vị và rượu trắng để khử mùi tanh cho tôm.
Đánh tan trứng với chút gia vị.
Đổ trứng vào chảo sâu, chiên sơ.
Dùng thìa gỗ đảo phần trứng cho tơi ra.
Đổ tôm vào, đảo đều tôm với trứng cho đến khi tôm chuyển sang màu hồng là được.
Thêm hành lá vào. Đổ ra đĩa dùng nóng.
Theo Afamily.vn