Thơm giòn mà cách chế biến cũng đơn giản lắm nhé! Rất an toàn thực phẩm lại thơm ngon vô cùng.
Nguyên liệu:
200g bột mì
1 quả trứng
60ml nước
40g đường
15ml dầu ăn
Các bước thực hiện:
1. Trộn đều các nguyên liệu với nhau và nhào thành khối mịn.
2. Để bột vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng rồi lấy ra cán mỏng.
3. Cắt bột thành từng dải dài. Sau đó, dùng tay lăn các dải bột thành sợi.
4. Tương tự, bạn làm thêm nhiều sợi bột khác rồi dùng dao cắt thành các miếng bột nhỏ.
5. Cuối cùng, chiên giòn những viên bột rồi vớt ra để trên giấy cho thấm bớt dầu.
(Theo Amthucdongduong)