Lưu trữ cho từ khóa: lợi khuẩn

Hội nghị khách hàng Vạn An 2013

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới, công ty TNHH Vạn An đã tổ chức thành công “Hội nghị khách hàng năm 2013” với chủ đề: Hội nghị khách hàng 2013 và giới thiệu công thức dinh dưỡng HiPP Combiotic Organic hoàn toàn hữu cơ với bao bì mới lon thiếc.

Hội nghị diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với sự góp mặt của các khách hàng tiêu biểu và các nhà phân phối của miền Nam và miền Bắc.

(Ảnh do nhãn hàng HiPP cung cấp)

Hội nghị khách hàng 2013 chính là lời tri ân sâu sắc mà ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty gửi tới tất cả các khách hàng đã luôn sát cánh và đồng hành cùng Vạn An trong suốt thời gian khó khăn vừa qua. Tại hội nghị, công ty đã vinh danh TOP 5 khách hàng có doanh số lớn nhất trong “Chương trình CLB khách hàng VIP 2012” khu vực Hà Nội, vinh danh nhà phân phối tỉnh tiêu biểu nhất năm 2012 khu vực phía Bắc. Khu vực phía Nam, công ty vinh danh TOP 5 khách hàng có doanh số lớn nhất trong “Chương trình King Shop năm 2012”. Sự thành công của công ty nói chung và của thương hiệu HiPP nói riêng phải kể đển sự đóng góp rất lớn từ toàn bộ mạng lưới phân phối bán lẻ đến với người tiêu dùng.

(Ảnh do nhãn hàng HiPP cung cấp)

Bên cạnh những lời tri ân và vinh danh các khách hàng tiêu biểu, công ty đã giới thiệu công thức dinh dưỡng độc đáo Combiotic đạt tiêu chuẩn hoàn toàn hữu cơ (Organic) được bổ sung lợi khuẩn Probiotic và chất xơ Prebiotic giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, đảm bảo hấp thu dưỡng chất dễ dàng, hệ miễn dịch của bé nhờ đó được đảm bảo một cách tự nhiên ngay từ những năm tháng đầu đời. Toàn bộ nguyên liệu sữa và quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt của thực phẩm hoàn toàn hữu cơ và siêu sạch (Organic) vượt xa cả tiêu chuẩn của EU nên rất tinh khiết và an toàn cho bé. Việc chuyển đổi sang bao bì mới lon thiếc của sản phẩm dinh dưỡng công thức HiPP Combiotic nhằm phù hợp hơn với tập quán thương mại và tiêu dùng của Việt Nam, đặc biệt bao bì lon thiếc tiện lợi hơn cho người tiêu dùng trong việc bảo quản ở điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam.

Khối lượng tịnh đóng lon là 350g; đóng gói 12 lon/ thùng; hạn sử dụng của sản phẩm vẫn giữ nguyên giống như hộp giấy: 15 tháng kể từ ngày sản xuất, ngắn hơn nhiều so với hạn sử dụng của các nhãn hàng dinh dưỡng công thức đóng lon trên thị trường, đảm bảo điều kiện sử dụng HiPP Combiotic trong thời gian sữa thơm ngon, tinh khiết nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

HiPP Combiotic là kết quả những nỗ lực nghiên cứu của các nhà khoa học tại HiPP mong muốn tạo ra một công thức dinh dưỡng tối ưu học tập từ cơ cấu sữa mẹ, nguồn nguyên liệu sữa hữu cơ đảm bảo phát triển bền vững. HiPP Combiotic thật sự lý tưởng cho trẻ khi dùng song song với sữa mẹ, khi mẹ ít sữa hoặc không thể cho bé bú, khi ăn dặm và ăn bổ sung. HiPP Combiotic là sự chuyển giao nhẹ nhàng từ sữa mẹ sang sữa ngoài, khi mẹ bắt đầu đi làm hay cho bé ăn bổ sung.

(Ảnh do nhãn hàng HiPP cung cấp)

Được thành lập từ năm 2000 đến nay, công ty TNHH Thương Mại Vạn An tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng Organic và các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ được các ông bố và bà mẹ Việt Nam tin dùng. Công ty TNHH TM Vạn An luôn hướng đến mục tiêu “Kinh doanh lành mạnh, phát triển bền vững”, đồng thời cam kết đem lại những giá trị sống tốt đẹp nhất cho các gia đình Việt Nam, đặc biệt là bà mẹ và trẻ em, chia sẻ những khó khăn và những kinh nghiệm để giúp việc nuôi trẻ nhỏ trở nên tiện lợi, đơn giản hơn. Công ty hy vọng đã đáp ứng được phần nào những đòi hỏi khắt khe về chất lượng hàng hóa và dịch vụ của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại và xã hội phát triển.

Giảm hen cho trẻ nhờ rau quả và cá

Theo số liệu nghiên cứu quốc tế về bệnh dị ứng và hen suyễn ở trẻ em năm 2009 thì Đài Loan (Trung Quốc) là một khu vực có nhiều trẻ em mắc bệnh hen suyễn.

Ở thành phố Tân Bắc và Đài Bắc gần 200 trẻ từ 10-12 tuổi bị hen, sau khi được chăm sóc theo chương trình nghiên cứu: bổ sung thực phẩm lợi khuẩn cùng với chế độ dinh dưỡng thường xuyên có cá và rau quả, tình trạng bệnh đã được cải thiện.

tre-em

Chủ nhiệm tổ chức nghiên cứu sức khỏe thuộc Trung tâm nghiên cứu sức khỏe cộng đồng Viện nghiên cứu vệ sinh Đài Loan cho biết, sau 16 tuần áp dụng thử nghiệm mỗi ngày cho các học sinh mắc hen ăn 4 loại thực phẩm: rau và quả tươi (một lần là khẩu phần rau chín, tương đương với nửa bát tô, một lần là khẩu phần hoa quả), cá (chẳng hạn nửa con cá thu), sữa chua chứa lợi khuẩn; thì việc xông sterol từ 6 lần mỗi tuần giảm xuống còn 3 lần, việc sử dụng thuốc giãn phế quản tác dụng ngắn đã giảm từ 1 lần xuống 0,5 lần, chức năng của phổi tiến triển.

Dựa theo điều tra về dinh dưỡng của các trẻ em tại Đài Loan, hiện nay một học sinh tiểu học mỗi ngày chỉ ăn 1 lần rau xanh, 1,5 lần trái cây, một tuần thường chỉ ăn cá 1,5 lần; so sánh với chế độ dinh dưỡng theo chương trình nghiên cứu trên thì lượng dinh dưỡng chưa đầy đủ. Ngoài ra, sở thích ăn gà rán, khoai rán hay các món nhiều chất béo, ít chất kháng ôxy hóa, khiến cho cơ thể các em dễ bị nóng trong, làm trầm trọng thêm tình trạng hen suyễn.

(Theo ANTD)

Những người nào dễ bị bệnh cảm

 

 Bệnh cảm thường dễ ảnh hưởng đến những người thích ngủ nướng, ăn kiêng quá độ, lười vận động…

1. Thích ngủ nướng.

Thiếu ngủ khiến hệ thống miễn dịch kém đi. Mỗi ngày nên ngủ đủ 8 tiếng. Tuy nhiên, giáo sư chủ nhiệm Trung tâm nghiên cứu bệnh cảm lạnh phổ thông thuộc đại học Cardiff, Anh quốc cũng khuyến nghị, nếu ngủ quá nhiều sẽ khiến tuần hoàn máu bị chậm lại, gây ảnh hưởng hệ miễn dịch.

2. Ăn kiêng quá độ.

Chất béo ức chế chức năng của tế bào miễn dịch. Nhưng không nên vì giảm cân mà ăn uống quá kiêng khem, vì điều này khiến steroids rối loạn, giảm miễn dịch của cơ thể.

3. Không tắm nắng.

Vitamin D có tác dụng rất quan trọng trong quá trình hình thành tế bào miễn dịch, mà tia tử ngoại lại thúc đẩy sản sinh vitamin D. Nếu ít tiếp xúc với nắng sẽ dễ mắc bệnh cảm. Mùa đông ánh nắng yếu, có thể ăn thêm nhiều cá, trứng để bổ sung loại vitamin này.

4. Lười vận động.

Theo một hạng mục nghiên cứu của Mỹ, mỗi tuần thể dục 3 lần (chạy bộ, đi bộ nhanh…), mỗi lần 30 phút có thể tăng cường chức năng miễn dịch. Vận động làm tăng tốc độ tuần hoàn máu, giúp bạch cầu phân bố đều khắp cơ thể, và thông qua việc biến đổi nồng độ hormone sẽ tăng cường miễn dịch. Ngoài ra, những người đã bị cảm nếu như triệu chứng chưa nghiêm trọng thì không nên nằm nghỉ quá nhiều, luyện tập nhẹ nhàng lúc đó giúp khỏi bệnh nhanh hơn.

5. Thường táo bón.

Việc táo bón kinh niên khiến đường ruột không có thời gian nghỉ ngơi để đủ sức chống lại các vi khuẩn. Theo nghiên cứu của Đan Mạch, việc bổ sung lợi khuẩn trong thức ăn sẽ rút ngắn thời gian bị bệnh cảm 48%; còn nghiên cứu mới của Thái Lan thì cho biết lợi khuẩn có thể giúp cơ thể phòng cảm lạnh. Vì vậy, mùa cúm nên ăn các thực phẩm chứa lợi khuẩn, ví dụ sữa chua, và tránh để táo bón dài ngày.

6. Ít bạn bè.

Mọi người cho rằng càng tiếp xúc nhiều người bên ngoài sẽ càng dễ lây truyền virus cúm, kì thực, hệ thống miễn dịch có khả năng ghi nhớ những loại vi khuẩn mà chúng từng “làm bạn”. Do đó, thường xuyên giao lưu sẽ giúp luyện tập khả năng phòng bệnh của cơ thể, đặc biệt, rất có lợi cho giảm áp lực tinh thần.

(Theo ANTD)