Lưu trữ cho từ khóa: hạn sử dụng

Hội nghị khách hàng Vạn An 2013

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới, công ty TNHH Vạn An đã tổ chức thành công “Hội nghị khách hàng năm 2013” với chủ đề: Hội nghị khách hàng 2013 và giới thiệu công thức dinh dưỡng HiPP Combiotic Organic hoàn toàn hữu cơ với bao bì mới lon thiếc.

Hội nghị diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với sự góp mặt của các khách hàng tiêu biểu và các nhà phân phối của miền Nam và miền Bắc.

(Ảnh do nhãn hàng HiPP cung cấp)

Hội nghị khách hàng 2013 chính là lời tri ân sâu sắc mà ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty gửi tới tất cả các khách hàng đã luôn sát cánh và đồng hành cùng Vạn An trong suốt thời gian khó khăn vừa qua. Tại hội nghị, công ty đã vinh danh TOP 5 khách hàng có doanh số lớn nhất trong “Chương trình CLB khách hàng VIP 2012” khu vực Hà Nội, vinh danh nhà phân phối tỉnh tiêu biểu nhất năm 2012 khu vực phía Bắc. Khu vực phía Nam, công ty vinh danh TOP 5 khách hàng có doanh số lớn nhất trong “Chương trình King Shop năm 2012”. Sự thành công của công ty nói chung và của thương hiệu HiPP nói riêng phải kể đển sự đóng góp rất lớn từ toàn bộ mạng lưới phân phối bán lẻ đến với người tiêu dùng.

(Ảnh do nhãn hàng HiPP cung cấp)

Bên cạnh những lời tri ân và vinh danh các khách hàng tiêu biểu, công ty đã giới thiệu công thức dinh dưỡng độc đáo Combiotic đạt tiêu chuẩn hoàn toàn hữu cơ (Organic) được bổ sung lợi khuẩn Probiotic và chất xơ Prebiotic giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, đảm bảo hấp thu dưỡng chất dễ dàng, hệ miễn dịch của bé nhờ đó được đảm bảo một cách tự nhiên ngay từ những năm tháng đầu đời. Toàn bộ nguyên liệu sữa và quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt của thực phẩm hoàn toàn hữu cơ và siêu sạch (Organic) vượt xa cả tiêu chuẩn của EU nên rất tinh khiết và an toàn cho bé. Việc chuyển đổi sang bao bì mới lon thiếc của sản phẩm dinh dưỡng công thức HiPP Combiotic nhằm phù hợp hơn với tập quán thương mại và tiêu dùng của Việt Nam, đặc biệt bao bì lon thiếc tiện lợi hơn cho người tiêu dùng trong việc bảo quản ở điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam.

Khối lượng tịnh đóng lon là 350g; đóng gói 12 lon/ thùng; hạn sử dụng của sản phẩm vẫn giữ nguyên giống như hộp giấy: 15 tháng kể từ ngày sản xuất, ngắn hơn nhiều so với hạn sử dụng của các nhãn hàng dinh dưỡng công thức đóng lon trên thị trường, đảm bảo điều kiện sử dụng HiPP Combiotic trong thời gian sữa thơm ngon, tinh khiết nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

HiPP Combiotic là kết quả những nỗ lực nghiên cứu của các nhà khoa học tại HiPP mong muốn tạo ra một công thức dinh dưỡng tối ưu học tập từ cơ cấu sữa mẹ, nguồn nguyên liệu sữa hữu cơ đảm bảo phát triển bền vững. HiPP Combiotic thật sự lý tưởng cho trẻ khi dùng song song với sữa mẹ, khi mẹ ít sữa hoặc không thể cho bé bú, khi ăn dặm và ăn bổ sung. HiPP Combiotic là sự chuyển giao nhẹ nhàng từ sữa mẹ sang sữa ngoài, khi mẹ bắt đầu đi làm hay cho bé ăn bổ sung.

(Ảnh do nhãn hàng HiPP cung cấp)

Được thành lập từ năm 2000 đến nay, công ty TNHH Thương Mại Vạn An tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng Organic và các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ được các ông bố và bà mẹ Việt Nam tin dùng. Công ty TNHH TM Vạn An luôn hướng đến mục tiêu “Kinh doanh lành mạnh, phát triển bền vững”, đồng thời cam kết đem lại những giá trị sống tốt đẹp nhất cho các gia đình Việt Nam, đặc biệt là bà mẹ và trẻ em, chia sẻ những khó khăn và những kinh nghiệm để giúp việc nuôi trẻ nhỏ trở nên tiện lợi, đơn giản hơn. Công ty hy vọng đã đáp ứng được phần nào những đòi hỏi khắt khe về chất lượng hàng hóa và dịch vụ của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại và xã hội phát triển.

Hạn sử dụng của mỹ phẩm bạn nên biết

Mỗi loại mỹ phẩm đều có quy định về thời gian sử dụng an toàn nhất! Một vài bật mí nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có kiến thức sâu hơn về những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới nhan sắc của mình.


Ảnh minh họa

1. Những mỹ phẩm chăm sóc, bổ sung dưỡng chất

Những loại mỹ phẩm trong tuýp dài hầu như đều là các sản phẩm có tác dụng chăm sóc, bổ sung dưỡng chất cho da như kem dưỡng da tay, chống nẻ… Chúng thường có thành phần chứa phần lớn là Vitamin C và E. Chính vì vậy, những sản phẩm này dễ dàng bị oxi hóa sau ngày hết hạn, nhất là khi đã tiếp xúc với không khí bên ngoài. Điều bạn nên làm là hạn chế sử dụng trước ngày hết hạn 1 tháng và ngưng dùng ngay sau thời gian này.

2. Các loại kem chứa hydroquinone

Các loại kem có chứa hydroquinone thường là kem dưỡng trắng, kem chống lão hóa, chống nếp nhăn và một số loại kem dược phẩm…, chúng sẽ chuyển từ màu trắng sang màu nâu sau khoảng 2 tháng kể từ ngày hết hạn. Để kéo dài tuổi thọ của loại mỹ phẩm này, bạn nên chọn các loại hộp hoặc bao đựng chân không hoặc nắp chặt. Ngoài ra, một bí quyết nữa khi bảo quản loại mỹ phẩm này là bạn hãy cất chúng trong ngăn mát tủ lạnh, điều này sẽ giúp tuổi thọ của loại kem này kéo dài thêm khoảng 2 tháng.

3. Bông trang điểm

Những loại mút, bông trang điểm chỉ nên dùng trung bình trong 2 tháng, dù bạn có thói quen trang điểm thường xuyên hay không. Quá nhiền bụi cũng như mỹ phẩm bám trên bông sẽ làm mất tác dụng làm mịn của chúng và còn dễ làm khô da bạn nữa.

4. Mặt nạ

Các loại mặt nạ dạng dung dịch đậm đặc nên ngưng sử dụng sau 3 tháng. Sau thời gian này, các loại acid có trong mỹ phẩm sẽ tăng mức độ hoạt động và ảnh hưởng đến sự cân bằng của da, dễ làm rát da.

5. Sản phẩm trị mụn

Benzoyl peroxide và salicylic acid là hai thành phần quen thuộc trong bất kì sản phẩm trị mụn nào, và chúng bị hỏng rất nhanh. Bạn chỉ nên sử dụng loại mỹ phẩm này trong vòng 4 đến 6 tháng hoặc giữ chúng trong ngăn mát tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng.

6. Các loại kem retinoid

Retinoid được dùng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc và chống lão hóa da. Bạn nên dùng chúng trong 9 đến 11 tháng vì sau thời gian này, collagen – chất giúp tăng sức sống và độ đàn hồi của da – sẽ bắt đầu chết.

7. Kem chống nắng

Tùy vào loại kem, bạn nên xem kỹ hạn sử dụng. Một gợi ý giúp kem chống nắng không đảo ngược tác dụng của nó là bảo quản trong môi trường mát, tránh để chúng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khi bạn đi biển vào mùa hè hay chịu nhiệu độ cao trong ô tô.

8. Kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm thường có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mặc dù chúng thường chứa thành phẩm chống lão hóa có thể được duy trì lâu hơn thế. Tuy nhiên bạn vẫn có thể làm tăng quá trình phân hủy khi làm bẩn kem nếu chạm tay vào liên tục.

(Theo Giadinh)

Những sai lầm thường gặp khi ăn trái cây

Bạn yêu thích dâu tây và sữa chua sau bữa ăn tối hay thích ăn dưa để lạnh….Liệu bạn có nên ăn trái cây lúc nào bạn muốn?

Ăn trái cây thường xuyên và ăn thế nào cho đúng cách? Có nên ăn trái cây như món tráng miệng sau khi ăn? Chuyên gia dinh dưỡng sẽ cho chúng ta biết ăn trái cây như thế nào mới đúng cách?

Khi nào nên ăn trái cây?

Thời gian tốt nhất để bạn ăn trái cây là điều đầu tiên vào buổi sáng sau khi một ly nước. Ăn trái cây ngay sau bữa ăn không phải là một ý tưởng tuyệt vời, vì nó không thể được tiêu hóa đúng cách. Các chất dinh dưỡng có thể không được hấp thụ tốt nhất và thậm chí lại có hại cho sức khỏe của bạn.

Bạn nên ăn trái cây trước bữa ăn ít nhất khoảng 30 phút. Lý tưởng nhất, bạn nên ăn nhiều trái cây một giờ trước khi bữa ăn hoặc hai giờ sau khi ăn, nếu bạn có bệnh tiểu đường hoặc bất kỳ vấn đề tiêu hóa khác như nồng độ axit. Bởi vì, đôi khi bệnh tiểu đường thường liên quan đến vấn đề tiêu hóa.

Có thể trộn trái cây với các loại thực phẩm khác?

Bạn có thể trộn trái cây với sữa chua hoặc muối miễn là bạn không có bất kỳ vấn đề tiêu hóa như khó tiêu hoặc đau dạ dày. Bạn cũng có thể kết hợp các loại quả như dứa, cam, dưa hấu hoặc lựu với xà lách nếu bạn thích. Không có hại khi bạn trộn quả mọng và trái cây khô với các loại ngũ cốc.

Hạn dùng thông thường của các loại trái cây

Chuối: ba bốn ngày

Táo: một tuần

Lê: năm sáu ngày

Đu đủ: Hai, ba ngày (phụ thuộc vào đu đủ chín như thế nào)

Hầu hết các loại trái cây chín có thể được sử dụng trong vòng khoảng ba ngày nếu được cất trong tủ lạnh. Dưới đây là những lời khuyên đúng cách để lưu trữ trái cây và rau quả.

Cách bảo quản tại nhà

Quả sau khi được chọn lựa kỹ được rửa sạch dưới vòi nước chảy. Tốt nhất nên dùng vòi có tia nhỏ, mạnh phun thẳng vào quả khiến chất bẩn và vi khuẩn nằm trên vỏ quả rơi ra; Ngâm quả trong nước muối trong khoảng 5 phút (không ngâm lâu vì làm biến đổi chất trong quả).

Dùng vải mềm rửa sạch phần núm quả vì đây là nơi vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập vào quả gây hỏng, thối sớm sau đó dùng quạt mát làm khô quả thật nhanh trong vòng vài phút. Gói quả thật kín trong túi ni- lông và cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 độ C.

Chú ý:  Một số người có thói quen dùng vôi bột bôi vào núm quả. Cách làm này ngăn được vi khuẩn xâm nhập nhưng chỉ kéo dài vài ngày, khi vôi bột khô sẽ hết tác dụng.

Một số gia đình dùng nước ozôn để bảo quản rau quả và yên tâm tuyệt đối nhưng thực chất, nước ozôn có tác dụng phân hủy một số chất và cũng tác dụng với một số chất khác gây độc hơn. Trong khi đó, chúng ta hoàn toàn không biết rau quả được phun loại thuốc trừ sâu nào, có những chất độc nào.

Lời khuyên tốt nhất là nên dùng nước muối để ngâm rửa. Không nên để hoa quả trong ngăn đá hoặc ở nhiệt độ quá lạnh vì khi đưa ra nhiệt độ thường, quả sẽ nhanh chín, nhanh hỏng hơn. Nếu có điều kiện, nên bảo quản hoa quả trong nước hòa anolyt, giá thành rẻ và đảm bảo an toàn.

BACSI.com (Theo VnMedia)