Món bánh này không chỉ dễ làm mà còn nhỏ xinh, rất thích hợp để ăn vặt đấy!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 110g dừa (xay nhỏ)
- 35g bột mì
- 15g sữa bột
- 20g sữa tươi
- 2 lòng đỏ trứng
- 50g đường
- 50g bơ (để mềm)
Cách làm:
Bước 1:
- Đầu tiên, mình cho bơ và đường vào với nhau rồi đánh đều lên.
Bước 2:
- Tiếp theo, cho lần lượt từng lòng đỏ trứng vào đánh cùng với bơ.
Bước 3:
- Đổ phần sữa đã chuẩn bị sẵn vào rồi trộn đều.
Bước 4:
- Sau đó, cho 100g dừa, sữa bột, và bột mì vào nhào đều lên.
Bước 5:
- Sau khi nhào xong, mình vo bột thành nhiều viên tròn nhỏ, lăn qua phần dừa còn lại. Cuối cùng, cho vào lò nướng đã bật sẵn ở nhiệt độ 180 độ, nướng ở ngăn giữa trong khoảng 15-20 phút.
(Theo Kenh14)