Salad gà cay cho ngày se lạnh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với vị cay cay từ hành tây, ớt và sa tế, món salad gà kiểu mới này sẽ rất hợp với những ngày se lạnh sắp tới đấy!

Nguyên liệu:

- 1 con gà (khoảng 1kg)

- 50g hành tây thái sợi, 30g ớt xanh đỏ, 20g gừng và hành lá

Gia vị: 20g dầu hào, 10ml dầu mè, 30g sa tế, 15ml rượu trắng, hạt nêm

Cách làm:

Rửa sạch gà, chặt bỏ phần đầu, cổ và phao câu đi, sau đó bạn cho hành gừng và rượu vào cùng với nước, đun sôi luộc cho gà chín.

Sau khi gà chín bạn lấy ra và cho vào nước lạnh.

Chuẩn bi một chảo nóng dầu mè, cho hành tây thái sợi, ớt cắt nhỏ vào xào thơm rồi thêm sa tế vào đảo đều.

Cho gà xé nhỏ vào, tắt bếp rồi thêm dầu hào vào trộn đều, nêm nếm lại với ít muối cho vừa ăn và lấy ra đĩa, dùng ngay.

Theo Afamily.vn

The post Salad gà cay cho ngày se lạnh appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Salad gà cay cho ngày se lạnh (https://www.meo.vn/salad-ga-cay-cho-ngay-se-lanh.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *