Salad cá hồi cuộn boa rô

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khẩu phần 3 người

Mức độ Rất dễ

Chuẩn bị 5 phút

Chế biến 12 phút

NGUYÊN LIỆU
300g   phi lê cá hồi
1 cây   boa-rô lớn
1/4 thìa cà phê gừng băm, 4 lá chanh, 150ml giấm Nhật, 1 thìa cà phê đường 1/2 thìa cà phê mù tạc xanh, 1 thìa súp nước
tương Kikkoman; Một ít tía tô


THỰC HIỆN
1. Hòa nước tương, mù tạc, gừng xay nhuyễn, đường để tạo thành nước chấm đặc trưng cho cá hồi.
2. Cá hồi rửa sạch, xắt lát. Cho giấm vào cá hồi, trộn đều, vớt ra, để ráo
3. Boa rô rửa sạch, cắt khúc khoảng 3cm. Lá chanh rửa sạch, xắt nhuyễn. Lá tía tô rửa sạch, để ráo, sắp cá hồi lên rồi cuộn lại
4. Xếp cuộn cá ra đĩa, rắc lá chanh và rưới xốt đã làm lên.

MÁCH NHỎ: Khi xắt cá, nên để dao nghiêng, lạng xéo, miếng cá trông sẽ đẹp hơn. Có thể thay giấm bằng chanh tươi. Cá trộn xong nên ăn ngay, không để lâu, cá sẽ bị tanh.

Thực hiện TUYẾT HỒNG
Ảnh HOÀNG THỤY

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Salad cá hồi cuộn boa rô (https://www.meo.vn/salad-ca-hoi-cuon-boa-ro.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *