Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Khẩu phần 3 người
Mức độ Rất dễ
Chuẩn bị 5 phút
Chế biến 12 phút
NGUYÊN LIỆU
300g phi lê cá hồi
1 cây boa-rô lớn
1/4 thìa cà phê gừng băm, 4 lá chanh, 150ml giấm Nhật, 1 thìa cà phê đường 1/2 thìa cà phê mù tạc xanh, 1 thìa súp nước
tương Kikkoman; Một ít tía tô
THỰC HIỆN
1. Hòa nước tương, mù tạc, gừng xay nhuyễn, đường để tạo thành nước chấm đặc trưng cho cá hồi.
2. Cá hồi rửa sạch, xắt lát. Cho giấm vào cá hồi, trộn đều, vớt ra, để ráo
3. Boa rô rửa sạch, cắt khúc khoảng 3cm. Lá chanh rửa sạch, xắt nhuyễn. Lá tía tô rửa sạch, để ráo, sắp cá hồi lên rồi cuộn lại
4. Xếp cuộn cá ra đĩa, rắc lá chanh và rưới xốt đã làm lên.
MÁCH NHỎ: Khi xắt cá, nên để dao nghiêng, lạng xéo, miếng cá trông sẽ đẹp hơn. Có thể thay giấm bằng chanh tươi. Cá trộn xong nên ăn ngay, không để lâu, cá sẽ bị tanh.
Ảnh HOÀNG THỤY
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Salad cá hồi cuộn boa rô (https://www.meo.vn/salad-ca-hoi-cuon-boa-ro.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.