Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Với món cá chiên giòn này bạn có thể cảm nhận đầy đủ vị ngọt vốn có từ cá thấm gia vị đậm đà, thêm vào đó là lớp bột giòn tan ngon tuyệt!
Nguyên liệu:
- 2 miếng cá basa phi lê
- 130g bột mì
- 2 quả trứng
- 130g vụn bánh mì
- Gia vị: tiêu, ớt bột, muối, tương đen (hoisin sauce)
Cách làm:
Rắc đều tiêu, ớt bột, muối lên hai mặt của cá, rồi quét vài lớp tương lên, để ướp khoảng 10 phút.
Đánh đều trứng, rồi chuẩn bị sẵn bột mì và vụn bánh mì.
Đầu tiên bạn lăn cá qua bột mì.
Sau đó lăn cá vào trứng, rồi đến vụn bánh mì.
Đun nóng dầu ở lửa vừa và nhỏ, sau đó cho cá vào chiên.
Đến khi cá vàng đều thì bạn vớt ra để lên giấy thấm dầu cho ráo.
Theo Afamily.vn
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Phi lê cá tẩm bột chiên giòn hấp dẫn (https://www.meo.vn/phi-le-ca-tam-bot-chien-gion-hap-dan.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.