Phi lê cá tẩm bột chiên giòn hấp dẫn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với món cá chiên giòn này bạn có thể cảm nhận đầy đủ vị ngọt vốn có từ cá thấm gia vị đậm đà, thêm vào đó là lớp bột giòn tan ngon tuyệt!

Nguyên liệu:

- 2 miếng cá basa phi lê

- 130g bột mì

- 2 quả trứng

- 130g vụn bánh mì

- Gia vị: tiêu, ớt bột, muối, tương đen (hoisin sauce)

Cách làm:

Rắc đều tiêu, ớt bột, muối lên hai mặt của cá, rồi quét vài lớp tương lên, để ướp khoảng 10 phút.

Đánh đều trứng, rồi chuẩn bị sẵn bột mì và vụn bánh mì.

Đầu tiên bạn lăn cá qua bột mì.

Sau đó lăn cá vào trứng, rồi đến vụn bánh mì.

Đun nóng dầu ở lửa vừa và nhỏ, sau đó cho cá vào chiên.

Đến khi cá vàng đều thì bạn vớt ra để lên giấy thấm dầu cho ráo.

Theo Afamily.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Phi lê cá tẩm bột chiên giòn hấp dẫn (https://www.meo.vn/phi-le-ca-tam-bot-chien-gion-hap-dan.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *