Lạ miệng với hương vị trà chanh leo

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thay vì chanh thông thường, chanh leo sẽ đem tới một hương vị khác hẳn.

Nguyên liệu:

4 thìa trà đen (hoặc 2 túi lọc)
2 quả chanh leo
30g đường

Các bước thực hiện:

1, Đun đường với 60ml nước để làm thành syrup này. Tiếp theo là pha trà. Dùng khoảng 360ml nước sôi để pha trà.

2. Nếu không thích trà đen, các bạn cứ thử chuyển sang dùng trà xanh nghen. Trong lúc chờ trà nguội, rây bỏ hạt chanh leo.

3. Hòa syrup vào nước chanh leo. Lấy một ly đá đầy và đổ trà vào nửa cốc.

4. Sau đó thì rót tiếp nước chanh leo vào đầy cốc là xong! Trang trí thêm với dâu tây và lát cam cho đẹp mắt các bạn nhé!

(Theo Kenh14)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Lạ miệng với hương vị trà chanh leo (https://www.meo.vn/la-mieng-voi-huong-vi-tra-chanh-leo.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *