Khoai lang sấy giòn giòn ăn hoài không ngán

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những ngày lạnh lẽo, nhâm nhi khoai lang sấy giòn giòn, chấm kèm một chút maiyonnaise thì còn gì tuyệt bằng.

Nguyên liệu:

-    500 g khoai lang

-    30 ml dầu ăn

-    25 g bột ngô

-    Tương ớt hoặc sốt Maiyonnaise ăn kèm

Cách làm:

Khoai rửa sạch, thái khúc dài khoảng 1 đốt ngón tay, ngâm trong nước lạnh khoảng 1 giờ trước khi chế biến.

Đặt bột ngô vào túi ni lông dày.

Cho khoai tay vào túi, xóc đều để khoai ngấm bột.

Xếp khoai ra khay nướng, rưới dầu ăn lên trên.

Dùng tay sạch trộn đều dầu và khoai, đặt khoai vào lò nướng đã đặt sẵn ở 250 độ C nướng trong khoảng 15-20 phút hoặc đến khi khoai giòn.

Theo Depplus.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Khoai lang sấy giòn giòn ăn hoài không ngán (https://www.meo.vn/khoai-lang-say-gion-gion-an-hoai-khong-ngan.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *