Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Hoành thánh nhân tôm có lớp vỏ chiên giòn tan rất hấp dẫn, nhân tôm ngọt ngào chấm cùng nước tương cay cay ngon đến khó cưỡng. Công thức đơn giản, lại không hề tốn nhiều thời gian thực hiện, hoành thánh nhân tôm sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn trong những ngày làm việc bận rộn này.
Nguyên liệu:
- 450g tôm tươi, bóc vỏ, cắt nhỏ
- 3-4 nhánh hành lá
- 15 g gừng nghiền nhỏ
- 2,5 g muối
- 15 ml dầu mè
- 50 vỏ hoành thánh loại nhỏ
- Nước hoặc lòng trắng trứng dùng để niêm phong vỏ bánh
- Dầu ăn
Cách làm:
Sơ chế các nguyên liệu: tôm, hành lá rửa sạch.
Thái nhỏ hành lá, tôm bỏ vỏ cắt nhỏ.
Trộn tôm, hành, gừng, muối, dầu mè trong một bát trộn nhỏ, đảo đều để các nguyên liệu ngấm gia vị.
Trải vỏ hoành thánh lên mặt phẳng, múc khoảng 1 thìa súp nhân tôm hành vào giữa vỏ bánh.
Dùng nước hoặc lòng trắng trứng quết đầu xung quanh các cạnh rồi gập đôi vỏ bánh lại.
Tiếp theo, gắn hai đầu vỏ bánh đối diện nhau lại với nhau, đừng quên dùng lòng đỏ trứng gắn lại cho chắc nhé. Làm nóng dầu, thả hoành thánh vào chiên giòn rồi vớt ra, để ráo.
Theo Depplus.vn
The post Hoành thánh nhân tôm giòn tan hấp dẫn appeared first on Tin Sức Khỏe.
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Hoành thánh nhân tôm giòn tan hấp dẫn (https://www.meo.vn/hoanh-thanh-nhan-tom-gion-tan-hap-dan.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.