Đuôi heo hầm đậu nành ngon đậm đà

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đuôi heo là phần thịt rất ngon, giòn, lạ miệng. Sự kết hợp giữa đuôi heo và đậu nành sẽ mang tới cho bạn một món ăn ngon và đậm đà.

Nguyên liệu:

- Đuôi heo: khoảng 5 chiếc

- Đậu nành: 300 g

- Một mảnh nhỏ gừng, ớt khô, 2 hoa hồi, 2 lá nguyệt quế

- 30 ml nước tương, muối, đường.

Cách làm:

Làm sạch thịt đuôi heo, chặt thành nhiều phần, luộc qua nước 1 lần rồi vớt ra để ráo. Làm nóng chảo, cho một chút dầu rồi xào sả, gừng, ớt, hoa hồi, lá nguyệt quế đến khi dậy mùi thơm.

Cho đuôi heo vào nồi cùng một chút đường, nước tương, xì dầu, đảo đều. Đổ nước xăm xắp mặt thịt, đậy vung, đun sôi.

Chuyển các nguyên liệu qua nồi hầm, ninh nhỏ lửa trong khoảng 1 giờ. Thêm đậu, muối và tiếp tục hầm thêm khoảng 15 phút nữa.

Theo Depplus.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Đuôi heo hầm đậu nành ngon đậm đà (https://www.meo.vn/duoi-heo-ham-dau-nanh-ngon-dam-da.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *