Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Món này làm không hề khó, nguyên liệu cũng sẵn có và rất thích hợp với trẻ nhỏ, mang lại nhiều chất dinh dưỡng cũng như lợi ích về sức khỏe. Hãy cùng Food-4tots thực hành nhé! Nguyên liệu
- 6 cái đùi gà
- 2 thìa cà phê giấm
- 1 thìa cà phê tỏi
- 1 thìa cà phê gừng
- 4 muỗng canh xì dầu
- 4 muỗng canh mật ong
- Một chút hạt tiêu
Thực hiện
1. Đổ giấm, xì dầu và mật ong vào một chiếc bát.
2. Bóc vỏ tỏi, nghiền nát và thái nhỏ gừng, đổ vào bát hỗn hợp xì dầu.
3. Khía đùi gà và rắc hạt tiêu lên.
4. Đặt đùi gà vào một chiếc khay nướng. Sau đó, đổ hỗn hợp xì dầu lên trên.
5. Dùng nilon bọc đĩa gà và để vào tủ lạnh trong 20 phút
6. Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C. Nướng đùi gà trong khoảng 40-45 phút. Sau đó, mang khay ra ngoài, dùng chổi phết đều nước xốt trong khoảng 10 phút.
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Đùi gà nướng xì dầu và mật ong (https://www.meo.vn/dui-ga-nuong-xi-dau-va-mat-ong.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.