Để mẹ bầu tăng cân ít mà con vẫn khoẻ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Các bà mẹ Việt khi mang thai thường tẩm bổ theo quan niệm "ăn cho hai người" để con được to khỏe, cứng cáp ngay từ trong bụng mẹ. Nhưng hệ quả của quan niệm dinh dưỡng sai lầm này là mẹ sẽ tăng cân rất nhiều, thai quá lớn khó sinh và mẹ cũng rất vất vả để lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh.

>> Hãy tìm hiểu về cách ăn uống và tăng cân hợp lý để con khoẻ mà mẹ vẫn xinh nhé!

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Để mẹ bầu tăng cân ít mà con vẫn khoẻ (https://www.meo.vn/de-me-bau-tang-can-it-ma-con-van-khoe.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *