Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Sắp tới lễ Vu Lan hay Rằm tháng 7 âm lịch, chị em hãy làm món đậu phụ sốt nấm chay cho cả nhà thưởng thức nhé!
Nguyên liệu:
- Đậu phụ: 2-3 cái
- Nấm hương: 10-15 tai
- Bột ngô hoặc bột năng
- Bột canh, dầu đậu nành
Cách làm:
Bước 1: Đậu phụ cắt miếng vừa ăn, rán vàng 2 mặt với dầu đậu nành. Sau đó gắp đậu phụ ra đĩa.
Bước 2: Nấm hương rửa sạch, ngâm nở. Giữ lại phần nước nấm.
Bước 3: Cắt bỏ chân nấm, thái nhỏ nấm giống hạt lựu.
Bước 4: Vẫn chảo đó cho chút xíu dầu ăn và cho nấm vào xào thơm. Nêm 1 thìa bột canh
Bước 5: Đổ phần nước nấm vào đun sôi khoảng 1-2 phút. Hòa 1 thìa bột năng với chút nước nấm còn lại đổ vào chảo nước nấm đang sôi. Nếu thích đậu có phần đậm đà thì lần lượt cho đậu vào đun cùng khoảng 2-3 phút.
Bước 6: Xếp đậu lên đĩa, dưới phần nước sốt lên là được món đậu sốt nấm ngon thơm rồi nhé.
Chúc các bạn ngon miệng với món đậu phụ sốt nấm thơm ngon và bổ dưỡng nhé!
Theo Eva.vn
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Đậu phụ sốt nấm chay cho lễ Vu Lan (https://www.meo.vn/dau-phu-sot-nam-chay-cho-le-vu-lan.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.