Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Thực chất đây là món cơm trộn thập cẩm, vừa lạ miệng lại vừa cung cấp khá đa dạng các chất dinh dưỡng cần cho cơ thể.
Nguyên liệu
Gạo
Cải chíp
Thịt lợn xông khói
Lạp xưởng
Gạo
Muối, mỡ lợn
|
Cách làm
Rửa sạch và cắt rau chừng 2 - 3 cm. Gạo vo sạch. Lạp xưởng, thịt xông khói cắt miếng dài.
Đun dầu thật nóng, cho rau vào xào mềm. Cho gạo, thịt xông khói và lạp xưởng vào, thêm một chút muối, đảo đều. Cho vào nồi một lượng nước thích hợp (khoảng một bát gạo một bát nước, ít hơn mức nước nấu cơm bình thường).
Để lửa vừa, mở vung nồi và tiếp tục nấu cho đến khi cơm sôi. Đậy vung, vặn lửa nhỏ, để khoảng 30 phút, sau đó mở vung, trộn đều và tiếp tục đậy vung đun 5 - 10 phút. Tắt lửa và để 5 phút. Có thể trộn một ít mỡ lợn trong lúc ăn. Dưới đây là quy trình thực hiện bằng hình ảnh:
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Cơm trộn thịt xông khói kiểu Hoa (https://www.meo.vn/com-tron-thit-xong-khoi-kieu-hoa.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.