“Chữa cháy” những lỗi khi nấu nướng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đôi khi do bất cẩn, bạn gặp phải những lỗi nấu ăn như nêm quá mặn, món canh quá nhiều dầu mỡ... Hãy tham khảo cách khắc phục những lỗi nhỏ ấy nhé!

Nước thịt đóng váng hoặc quá nhiều dầu mỡ

Nếu bạn muốn nồi nước thịt của mình không bị đóng váng thì chỉ cần thêm một ít muối vào nước trước khi bạn bắt đầu nấu. Ngoài ra, nếu bạn thấy nước thịt của mình quá béo, hãy thêm một ít bột soda (còn gọi là bột nổi hay thuốc muối) để loại bỏ đi sự béo ngậy khó chịu.

Rau diếp (xà ...

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: “Chữa cháy” những lỗi khi nấu nướng (https://www.meo.vn/chua-chay-nhung-loi-khi-nau-nuong.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Một bình luận về ““Chữa cháy” những lỗi khi nấu nướng

  1. tại sao trang web này mình hok đọc hết bài viết được mà toàn bị dở chừng ấy nhỉ!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *