Chế biến món Cá ba sa xíu mại bỏ lò

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nguyên liệu:

- 1 con cá sa ba

- 200g thịt nạc dăm

- 100g giò sống

- 1 củ hành tây

- 50g hành lá, ngò rí

- 300g cà chua

- 30g xốt cà

- 1 thìa súp bột năng pha nước

- 1 thìa súp hạt nêm Aji-ngon

- 1 thìa súp đường

- 1 thìa cà phê tiêu

- 1 thìa súp xì dầu

- Hành, tỏi băm, ớt tươi

Thực hiện:

- Phi hành tây cho thơm, cho cà chua băm vào xào chín, để lửa nhỏ cho cà chín nhừ, nêm đường, hạt nêm Aji- ngon và cho xốt cà vào, nêm vừa ăn

- Cho bột năng vào sao cho xốt sệt lại Xếp cá vào vỉ chung với thịt xíu mại, rưới xốt lên cá

- Bỏ lò khoảng 30 phút cho cá và thịt chín. Cho cá và xíu mại ra dĩa sâu, rưới thêm xốt, trang trí với ớt và hành lá.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Chế biến món Cá ba sa xíu mại bỏ lò (https://www.meo.vn/che-bien-mon-ca-ba-sa-xiu-mai-bo-lo.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *