Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Nguyên liệu:
- 1 con cá sa ba
- 200g thịt nạc dăm
- 100g giò sống
- 1 củ hành tây
- 50g hành lá, ngò rí
- 300g cà chua
- 30g xốt cà
- 1 thìa súp bột năng pha nước
- 1 thìa súp hạt nêm Aji-ngon
- 1 thìa súp đường
- 1 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa súp xì dầu
- Hành, tỏi băm, ớt tươi
Thực hiện:
- Phi hành tây cho thơm, cho cà chua băm vào xào chín, để lửa nhỏ cho cà chín nhừ, nêm đường, hạt nêm Aji- ngon và cho xốt cà vào, nêm vừa ăn
- Cho bột năng vào sao cho xốt sệt lại Xếp cá vào vỉ chung với thịt xíu mại, rưới xốt lên cá
- Bỏ lò khoảng 30 phút cho cá và thịt chín. Cho cá và xíu mại ra dĩa sâu, rưới thêm xốt, trang trí với ớt và hành lá.
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Chế biến món Cá ba sa xíu mại bỏ lò (https://www.meo.vn/che-bien-mon-ca-ba-sa-xiu-mai-bo-lo.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.