Chế biến mới với bắp cải trộn tỏi phi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngoài luộc, xào, bạn có thể thử cách chế biến mới với bắp cải trộn tỏi phi, cực thơm, hấp dẫn và vẫn giữ vị ngọt mát.

Nguyên liệu:

1 cái bắp cải
Gừng
Tỏi
Vài quả ớt

Các bước thực hiện:

1. Bắp cải rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, để ráo nước.

Luộc bắp cải với lửa to đến khi chín rồi nhúng qua nước mát để giữ màu xanh.

2. Trộn bắp cải với chút gia vị, đường, giấm cho vừa miệng.

Tỏi băm nhỏ, gừng thái chỉ.

3. Đặt chảo lên bếp, đợi nóng cho ít dầu đậu nành. Sau đó phi thơm tỏi, gừng và ớt để nguyên quả.

Trút tỏi phi đang còn nóng lên bắp cải. Trộn thật đều và thưởng thức.

(Theo Amthuc365)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Chế biến mới với bắp cải trộn tỏi phi (https://www.meo.vn/che-bien-moi-voi-bap-cai-tron-toi-phi.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *