Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Nguyên liệu
- Chân gà (số lượng tùy thích)
- Hành lá
- Nước tương
- Tỏi, gừng, ớt, quế
- Vừng đã rang
Cách làm
- Chân gà sau khi làm sạch, bóp với chút dấm muối cho trắng.
- Ớt, tỏi, gừng băm nhỏ. Quế bẻ vụn hoặc đập dập. Hành lá thái nhỏ
- Cho chân gà vào luộc chừng 5-7 phút, sau đó vớt ra xáo qua nước lạnh, để ráo.
- Phi thơm tỏi, ớt và gừng băm, quế với chút dầu ăn, sau đó cho chân gà vào xào cùng.
- Rưới thêm một muỗng rượu trắng cùng nước tương, gia vị, đường nêm nếm sao cho vừa miệng. Cứ rim với lửa nhỏ chừng 20 phút, nếu thấy cạn thì cho thêm nước.
- Cuối cùng rắc vừng và hành lá lên trên món chân gà. Món này nên ăn khi còn nóng.
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Chân gà rim cay cho ngày lạnh (https://www.meo.vn/chan-ga-rim-cay-cho-ngay-lanh.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.