Canh xà lách nấu mọc đậm đà ấm áp

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trời lạnh có bát canh xà lách nấu mọc ngọt thơm, cảm nhận cái giòn của xà lách, hương thơm của tiêu cùng hành phi thì bữa cơm chiều càng thêm đậm đà ấm áp!

Nguyên liệu:

100gr giò sống

2 cây xà lách (chọn loại to giòn ngọt)

1 củ hành nhỏ

Cách làm:

Hành xắt nhỏ.

Xà lách rửa sạch.

Bắc nồi lên bếp cho dầu ăn vào xào hành cho thơm.

Sau đó cho nước vào chừng 3 lóng tay.

Nước sôi thì viên mọc thành từng viên cho vào nước, nêm nếm cho vừa ăn. Bạn cũng có thể dùng thìa nhỏ múc viên mọc sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Xà lách cắt làm 3.

Mọc chín thì cho xà lách vào, để sôi lại thì tắt bếp. Múc canh mọc ra bát dùng nóng với cơm rất ngon.

Theo Afamily.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Canh xà lách nấu mọc đậm đà ấm áp (https://www.meo.vn/canh-xa-lach-nau-moc-dam-da-am-ap.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *