Canh tôm nấm nóng hổi ngọt ngào

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mùa đông này, bữa cơm có thêm bát canh nóng hổi, ngọt ngào vị tôm nấm sẽ khiến bạn ngon miệng hơn rất nhiều đó.

Nguyên liệu:

–    200 g thịt tôm tươi

–    Nấm mũ

–    Bắp cải trắng

–    Tỏi, cà chua,muối, tiêu.

Cách làm:

Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ, phi thơm cùng một chút dầu.

Cà chua thái nhỏ, xào cùng tỏi. Khi cà chua chín mềm, thêm nước vào hỗn hợp, đun sôi.

Nấm rửa sạch, thái nhỏ thả vào nồi canh.

Tôm sơ chế, bóc vỏ, bỏ đầu, thả vào nồi canh.

Hớt bớt bọt thừa.

Cải bắp xắt nhỏ, chia riêng phần thân cứng và lá xanh. Thả phần thân cứng vào nồi trước , đun đến khi thân cải bắt đầu mềm, trong.

Cuối cùng cho phần lá xanh của bắp cải vào nồi, đun canh đến lúc các nguyên liệu cùng chín, nêm gia vị vừa ăn.

Theo Depplus.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Canh tôm nấm nóng hổi ngọt ngào (https://www.meo.vn/canh-tom-nam-nong-hoi-ngot-ngao.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *