Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Mùa đông này, bữa cơm có thêm bát canh nóng hổi, ngọt ngào vị tôm nấm sẽ khiến bạn ngon miệng hơn rất nhiều đó.
Nguyên liệu:
– 200 g thịt tôm tươi
– Nấm mũ
– Bắp cải trắng
– Tỏi, cà chua,muối, tiêu.
Cách làm:
Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ, phi thơm cùng một chút dầu.
Cà chua thái nhỏ, xào cùng tỏi. Khi cà chua chín mềm, thêm nước vào hỗn hợp, đun sôi.
Nấm rửa sạch, thái nhỏ thả vào nồi canh.
Tôm sơ chế, bóc vỏ, bỏ đầu, thả vào nồi canh.
Hớt bớt bọt thừa.
Cải bắp xắt nhỏ, chia riêng phần thân cứng và lá xanh. Thả phần thân cứng vào nồi trước , đun đến khi thân cải bắt đầu mềm, trong.
Cuối cùng cho phần lá xanh của bắp cải vào nồi, đun canh đến lúc các nguyên liệu cùng chín, nêm gia vị vừa ăn.
Theo Depplus.vn
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Canh tôm nấm nóng hổi ngọt ngào (https://www.meo.vn/canh-tom-nam-nong-hoi-ngot-ngao.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.