Canh thịt gà viên nóng hổi đầy màu sắc

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Dùng cơm trắng với bát canh nóng hổi, màu sắc hấp dẫn, khéo léo và có vị ngọt tự nhiên từ thịt gà sẽ không gì sánh bằng, nhất là trong những ngày mưa bão thế này.

Nguyên liệu:

- 400g thịt ức gà

- 3 củ cà rốt, 2 nhánh cải bó xôi, 1 quả trứng gà

- Vài cọng hành lá, gừng…

Cách làm:

- Thịt ức gà xay nhuyễn

- Hành lá cắt thật nhỏ

- Ướp thịt ức gà với hành lá, gừng băm, lòng trắng trứng, dầu mè, tiêu, muối, rồi trộn đều và chia làm 2 phần

- Củ cà rốt gọt vỏ xay nhuyễn. Rau cải bó xôi xay nhuyễn

- Lần lượt lấy cà rốt và rau cải trộn quện với hai phần thịt đã chia. Vo từng viên nhỏ.

- Bắc xoong nước dùng vừa đủ, đợi sôi thả từ từ viên cà rốt và viên rau vào

- Thêm gia vị cho vừa ăn

Theo Danviet.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Canh thịt gà viên nóng hổi đầy màu sắc (https://www.meo.vn/canh-thit-ga-vien-nong-hoi-day-mau-sac.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *