Cánh gà chiên coca độc đáo

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngày tết, trong gia đình nào cũng có thịt gà và nước ngọt. Đây là công thức kết hợp hai nguyên liệu đó với nhau để tạo ra món ăn ngọt ngào, lạ miệng.

Nguyên liệu:

- Cánh gà : 8 cái

- Co ca : 1 lon

- Gừng : Một miếng khoảng 3 cm.

- Hoa hồi: 2 cái

- Hành tím, rượu nấu ăn.

Cách làm:

Cánh gà rửa sạch, luộc cùng gừng đến khi chín. Vớt cánh gà ra để ráo.

Làm nóng chảo, cho một chút dầu vào chảo rồi đặt cánh gà vào chiên.

Chiên đến khi da gà chuyển màu vàng cánh gián, chú ý lật đều cả hai mặt.

Đổ coca vào chảo chiên gà.

Thêm nước tương, hoa hồi, gừng, hành.

Đun đến khi sôi, giảm nhỏ lửa đun khoảng 20 phút đến khi nước sốt cạn một chút, hơi sánh lại, nêm gia vị vừa vặn rồi tắt bếp.

Theo Depplus.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Cánh gà chiên coca độc đáo (https://www.meo.vn/canh-ga-chien-coca-doc-dao.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *