Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Còn gì tuyệt hơn là nhâm nhi món cánh gà nóng bỏng này giữa khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng hoặc đây cũng là 1 ý tưởng cho buổi BBQ ngoài trời. Cách làm rất đơn giản!
Nguyên liệu:
6 chiếc cánh gà, có thể dùng phần vai cánh hoặc cánh giữa tùy theo sở thích; 3 thìa mật ong; 3 thìa tương ớt; 1 chén nhỏ ketchup; Bột nêm, hạt tiêu; 1 nhánh húng và nửa quả chanh để trang trí.
Cách làm:
- Cánh gà rửa sạch rồi thấm khô bằng giấy đa năng.
- Khía mặt trên của cánh rồi ướp với bột nêm, hạt tiêu, mật ong và tương ớt khoảng 30 phút.
- Xếp cánh gà vào khay rồi nướng khoảng 7 phút, nhiệt độ 200 mỗi mặt cho đến khi cánh ngả màu vàng và chín bên trong.
- Hứng phần nước thịt chảy ra khi nướng cánh rồi pha với chút mật ong, ketchup rồi cho cánh vào đảo đều cho đến khi sốt bám đều mặt cánh
- Xếp cánh vào khay rồi lại cho vào lò nướng, nướng lại mỗi măt 5’ cho đến khi xe mặt và xém xém.
- Cánh gà sau khi nướng rất hấp dẫn bới da giòn giòn, vị cay cay ngọt ngọt. Món này dùng như 1 món ăn chơi hoặc khai vị.
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Cánh gà cay nướng (https://www.meo.vn/canh-ga-cay-nuong.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.