Cách pha sô-cô-la nóng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách pha một cốc sô-cô-la nóng có bọt thật hoàn hảo. Hãy tự tay pha và thưởng thức hương vị tuyệt vời của sô-cô-la nhé!

Nguyên liệu:

1 cái cốc
1 cái chảo nhỏ
1 thìa cà phê, 1 cái đánh kem, 1 cái nạo
300ml sữa tươi
3 thìa cà phê bột sô-cô-la
Một ít bột quế
Một miếng sô-cô-la sữa

Các bước thực hiện:

1. Đổ 300ml sữa vào cốc. Đổ khoảng 3/4 lượng sữa này vào chảo và phần còn lại để nguyên trong cốc.

2. Cho thêm vào cốc 3 thìa cà phê bột sô-cô-la, sau đó đánh đều thành kem. Bạn có thể thêm một chút bột quế vào, khuấy đều để làm tăng vị nóng cho cốc sô-cô-la của bạn.

3. Đặt chảo sữa trên lửa vừa. Đun nóng sữa trong khoảng 3 phút. Đun xong, dùng que đánh kem đánh sữa để tạo bọt.

4. Đổ sữa nóng trở lại vào cốc. Khuấy đều.Nếu bạn muốn có vị béo hơn bạn có thể cho thêm một ít sô-cô-la sữa (đã được bào thành bột).

(Theo Giadinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Cách pha sô-cô-la nóng (https://www.meo.vn/cach-pha-so-co-la-nong.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *