Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Cách dùng Đông trùng hạ thảocó rất nhiều, nhưng tựu chung lại có thể qui về hai loại:
Một loại là nấu Đông trùng hạ thảocùng với thức ăn để ăn cùng chẳng hạn: dùng Đông trùng hạ thảo để nấu cháo, nấu canh thịt; một cách khác là sơ chế Đông trùng hạ thảo rồi ăn ví dụ như tán nhỏ Đông trùng hạ thảo rồi nuốt hoặc dùng để pha trà ngâm rượu. Hai phương pháp này thì phương pháp nào tốt hơn? rất nhiều người trong đó có cả các phương tiện thông tin đại chúng cũng có cách nói không giống nhau, có người nói cách dùng trước tốt, có người lại nói cách dùng sau tốt, khiến rất nhiều người tiêu dùng lúng túng.
Đông trùng hạ thảo nấu với thực phẩm rồi mới ăn nên rất vệ sinh, các thành phần có lợi trong Đông trùng hạ thảo kết hợp với các thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm, phát huy tốt hơn nữa tác dụng làm thức ăn bổ dưỡng và trị bệnh; nhược điểm là nấu với thức ăn có thể làm mất đi một lượng nhất định các thành phần dưỡng chất trong Đông trùng hạ thảo. Ưu điểm của cách dùng sau là: các thành phần bổ dưỡng trong Đông trùng hạ thảo hầu như không bị mất đi, nhược điểm là khi ăn rất nhạt nhẽo, các thành phần dưỡng chất chỉ giới hạn ở trong Đông trùng hạ thảo, không thể kết hợp với các thành phần dưỡng chất trong thức ăn nên không thể phát huy hết hiệu quả, hơn nữa ăn như thế còn không được vệ sinh lắm.
Hai cách dùng này đều có ưu nhược điểm, người tiêu dùng đều có thể áp dụng, bình thường khi ăn cũng không nhất thiết phải để ý đến cách dùng tốt nhất, tuy nhiên nếu bắt buộc phải so sánh hai cách dùng trên xem cách dùng nào tốt hơn, chúng tôi đề nghị người tiêu dùng trong trường hợp có thời gian và điều kiện cho phép nên cố gắng dùng theo phương pháp trước. Dùng theo phương pháp trước, mặc dù các thành phần dưỡng chất có thể mất đi, nhưng khi nấu dùng lửa nhỏ và hạn chế thời gian trong vòng 2 tiếng thì các thành phần dưỡng chất sẽ mất đi ít, lượng dưỡng chất mất đi sẽ đổi lại được 3 cái lợi:
1. Làm Đông trùng hạ thảo vệ sinh, tất nhiên Đông trùng hạ thảo được đào từ dưới đất lên, trong quá trình phơi khô, bảo quản, vận chuyển không thể tránh khỏi bị nhiễm các loại nấm mốc, những thứ càng tốt thì khi ăn chúng ta càng phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
2. Có thể kết hợp với chất dinh dưỡng trong thực phẩm và các thành phần có lợi khác trong thực phẩm giúp công hiệu của Đông trùng hạ thảo được nâng cao thêm một bậc.
3. Các thành phần có lợi trong Đông trùng hạ thảo kết hợp với thực phẩm sẽ giúp nâng cao khả năng hấp thu các chất này của cơ thể vì đối với hệ tiêu hóa của người thì thực phẩm là thứ gần gũi nhất, dễ tiếp nhận nhất.
Tham Khảo Thêm Tin Tức Thị Trường Đông Trùng Hạ Thảo (Click tham khảo)
Tham Khảo Thêm Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo (Click tham khảo)
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Sâm Yến Nhật Minh Địa chỉ : 12 Hồ Hảo Hớn – Phường Cô giang – Quận 1 Điện thoại: 08 39209066 Fax: 08 39209066 Hòm thư: [email protected] Website: www.samyennhatminh.com |
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Cách dùng Đông trùng hạ thảo tốt nhất (https://www.meo.vn/cach-dung-dong-trung-ha-thao-tot-nhat.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.