Cá hồi nướng ăn kèm món xốt bơ tỏi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cá hồi béo ngọt dậy mùi thơm trên bếp nướng ăn kèm món xốt bơ tỏi có vị chua dịu là món ăn không thể bỏ qua nếu bạn đã một lần nếm thử.

Nguyên liệu:

300g phi lê cá hồi
1/2 thìa súpnước cốt chanh
1 thìa súp rượu vang trắng
1 thìa cà phê muối
1/2 thìa cà phê tiêu
Xốt bơ tỏi:
Nấu tan 50g bơ lạt + 1 thìa cà phê nước cốt chanh + 1 thìa cà phê tỏi phi, tất cả hòa tan

Các bước thực hiện:

1. Phi lê cá hồi rửa sạch, cắt miếng dày khoảng 2cm. Ướp cá với nước cốt chanh, rượu vang, muối và tiêu, để khoảng 10 phút cho thấm gia vị, cho vào lò nướng vừa chín, lấy ra.

2. Xếp cá vào đĩa, rưới xốt bơ tỏi lên, khi dùng có thể ăn kèm khoai tây xào và salad cũng rất ngon.

(Theo MNVN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Cá hồi nướng ăn kèm món xốt bơ tỏi (https://www.meo.vn/ca-hoi-nuong-an-kem-mon-xot-bo-toi.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *