Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Dường như thịt bò chưa bao giờ mềm đến thế, ngọt đến thế. Nên gọi là bò nướng thơm nhưng người ta chỉ thấy dư vị của thơm ướp trong miếng bò mà thôi. Món ăn đôi khi cũng cần tinh tế thế.
Nguyên liệu:
300g phi-lê bò
1/4 quả thơm
1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1/4 thìa cà phê tiêu xay
Các bước thực hiện:
1. Phi-lê bò xắt lát vừa ăn, có độ dày khoảng 0,7-1cm
Thơm xắt lát mỏng, xay hoặc ép lấy nước
2. Dùng 2 thìa súp nước thơm trộn đều với hạt nêm, muối, đường, tiêu, sau đó dùng hỗn hợp này ướp với bò, để khoảng 10-15 phút, xếp vào vĩ, đem nướng vừa chín
Dọn ra đĩa, dùng khi còn nóng.
Mách nhỏ:
Không nên ướp nước thơm vào bò quá nhiều vì acid trong thơm sẽ khiến thịt bò bị bở. Khi nướng nên để lửa lớn, nướng vừa chín để thịt bò mềm.
Theo Monngonvietnam.vn
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Bò nướng thơm mềm ngọt hấp dẫn (https://www.meo.vn/bo-nuong-thom-mem-ngot-hap-dan.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.