Bí quyết làm dưa góp chuẩn bị đón Tết

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Để làm dưa góp ngon vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu hết sức cơ bản đã có thể dễ dàng làm thành công!

Nguyên liệu:

225g cà rốt

225g củ cải

1 lít nước

45g đường

30g muối

90ml giấm gạo

Cách làm:

Chuẩn bị một cái bát hoặc thố lớn, cho nước, giấm gạo, đường và muối vào, khuấy đều để đường và muối tan hết.

Rửa sạch cà rốt và củ cải sau đó thái sợi vừa ăn.

Đổ nước vào lọ, ngập qua phần cà rốt và củ cải.

Đậy kín và để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 ngày là có thể ăn được.

Theo Afamily.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Bí quyết làm dưa góp chuẩn bị đón Tết (https://www.meo.vn/bi-quyet-lam-dua-gop-chuan-bi-don-tet.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *