Bánh trứng thơm ngậy

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bữa sáng tràn đầy năng lượng cho teen nè!

Chuẩn bị:

3 lòng đỏ trứng

50g đường

2 muỗng canh bột ngô

400ml sữa kem

2 muỗng cà phê chiết xuất vani

200g bột mỳ

1 thanh quế

Cách làm:

Bật lò nướng ở nhiệt độ 400 độ F.

Nhào bột, cán mỏng 1cm rồi cuộn bột lại

Cắt thành miếng nhỏ, sau đó cán mỏng ra để lót vào khay nướng bánh

Cho miếng bột vào khay nướng bánh.

Cho lòng đỏ trứng, sữa kem, đường vào đảo đều. Sau đó thêm quế và bột ngô vào, đun với lửa vừa.

Đảo liên tục cho đến khi hỗn hợp sôi, để sôi thêm 2 phút ta sẽ được hỗn hợp đặc sánh.

Cho hỗn hợp vào khay bánh đã lót bột, đổ khoảng 2/3 cốc của khay nướng.

Nướng trong 20 phút, ta sẽ có những chiếc bánh vô cùng đặc biệt này.

(Theo Tiin)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Bánh trứng thơm ngậy (https://www.meo.vn/banh-trung-thom-ngay.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *