Bánh mỳ trứng ‘ngon lạ’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tự làm món ngon tuyệt này chào ngày mới teen ơi!

Chuẩn bị:

Bánh mỳ tròn

Bơ tan chảy

Muối

Hạt tiêu

Trứng

Cách làm:

Bật lò ở 375 độ F.

Cắt bánh và lấy phần ruột bánh mỳ ra.

Phết bơ vào phía bên trong bánh mỳ

Thêm hạt tiêu.

Đập lòng đỏ trứng hoặc cả lòng trắng vào, thêm muối và hạt tiêu. Cho vào lò trong khoảng 40 phút là bạn đã có một bữa sáng ngon nghẻ rồi.

Dễ làm quá phải không, ngoài ra bạn cũng có thể thêm một số loại rau củ, gia vị hoặc thịt như: thịt xông khói, mù tạt, ớt chuông thái nhỏ, cà chua bi, pho mát nạo, rau mùi, hành, khoai tây hay nấm…

Cho nguyên liệu đó vào cùng với trứng.

Và đây là kết quả. Còn chần chừ gì nữa, mại zô ăn thôi nào ^^

(Theo Tiin)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Bánh mỳ trứng ‘ngon lạ’ (https://www.meo.vn/banh-my-trung-ngon-la.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *