Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Bánh mì que giòn thơm với lớp vừng bên ngoài càng hấp dẫn, cách làm cũng không quá phức tạp đâu, bạn hãy thử bắt tay vào làm với công thức dưới đây nhé!
Nguyên liệu:
250g bột mì
4g muối
3g men nở
155ml nước
Cách làm:
Cho bột mì, men nở, muối và một phần nước vào bát lớn, trộn đều. Nếu thấy bột còn khô quá thì bạn canh chỉnh phần nước thêm vào cho thích hợp. Sau đó, bạn dùng màng bọc thực phẩm đậy kín, đến khi bột nở to gấp đôi là được.
Ngắt bột ra nhiều phần bằng nhau, khoảng 30g/phần, rắc ít bột mì lên thớt, vo tròn bột.
Để bột nghỉ khoảng 20 phút, sau đó lăn tròn bột trên thớt để tạo hình bánh mì que.
Lót lớp giấy nến sẵn trên khay nướng, đặt bánh mì vào sau đó bạn cho ít nước lên, chỉ cần phun dạng sương thôi nhé. Kế đến, bạn rắc ít vừng lên bề mặt bánh.
Cho bánh vào lò nướng ủ thêm khoảng 20 phút nữa.
Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C và nướng trong khoảng 20 phút, đến khi bánh chuyển màu vàng nâu là được.
Theo Afamily.vn
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Bánh mì que giòn thơm hấp dẫn (https://www.meo.vn/banh-mi-que-gion-thom-hap-dan.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.