Bánh dừa nướng giòn thơm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Món bánh này không chỉ dễ làm mà còn nhỏ xinh, rất thích hợp để ăn vặt đấy!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 110g dừa (xay nhỏ)
- 35g bột mì
- 15g sữa bột
- 20g sữa tươi
- 2 lòng đỏ trứng
- 50g đường
- 50g bơ (để mềm)

Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên, mình cho bơ và đường vào với nhau rồi đánh đều lên.

Bước 2:

- Tiếp theo, cho lần lượt từng lòng đỏ trứng vào đánh cùng với bơ.

Bước 3:

- Đổ phần sữa đã chuẩn bị sẵn vào rồi trộn đều.

Bước 4:

- Sau đó, cho 100g dừa, sữa bột, và bột mì vào nhào đều lên.

Bước 5:

- Sau khi nhào xong, mình vo bột thành nhiều viên tròn nhỏ, lăn qua phần dừa còn lại. Cuối cùng, cho vào lò nướng đã bật sẵn ở nhiệt độ 180 độ, nướng ở ngăn giữa trong khoảng 15-20 phút.

(Theo Kenh14)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Bánh dừa nướng giòn thơm (https://www.meo.vn/banh-dua-nuong-gion-thom.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *