Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Ẩn trong lớp vỏ giòn rụm, vàng ươm là phần kem sữa trứng ngọt ngào, béo ngậy khiến ta “chết ngất” vì thèm.
Nguyên liệu:
Phần kem sữa trứng:
- 1l sữa tươi
– 180g bột mì
– 50g bột ngô
– 200g đường bột
– 8 lòng đỏ trứng
– 1 ít vỏ chanh bào (nên dùng chanh vàng)
Phần vỏ bánh:
- 150g bột chiên xù
– 4 lòng trắng trứng
Cách làm:
Bước 1:
– Đầu tiên, bạn đánh đều trứng với đường bột.
Bước 2:
– Tiếp theo, mình đun nóng sữa với vỏ chanh rồi từ từ rót vào hỗn hợp bột ở trên, khuấy tan đều. Sau đó, rây bột ngô và bột mì vào rồi trộn đều.
Bước 3:
– Trút hỗn hợp kem sữa trứng vào 1 cái nồi và đun cho đến khi thấy đặc sánh lại thì tắt bếp. Chú ý khuấy đều tay liên tục trong lúc đun để hỗn hợp không bị vón cục.
– Đợi cho phần kem này nguội một chút rồi đổ ra khay đã lót sẵn giấy nilon bọc thực phẩm.
Bước 4:
– Dùng thìa gỗ dàn phẳng kem và bọc lại bằng giấy nilon, đợi cho nguội hẳn.
Bước 5:
– Bạn cắt kem sữa trứng đã đông lại thành các miếng vuông nhỏ vừa ăn.
Bước 6:
– Nhúng từng viên kem sữa trứng vào lòng trắng trứng rồi lăn qua bột chiên xù.
– Cuối cùng, mình chiên viên bánh kem trong chảo ngập dầu đến khi chín vàng đều hai mặt là được.
Theo Kenh14.vn
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Bánh crema fritta ngọt ngào béo ngậy (https://www.meo.vn/banh-crema-fritta-ngot-ngao-beo-ngay.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.