Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Bánh chiên bí ngòi xanh ngon như có thịt cua mà không có cua. Có thể làm món ăn chay.
Nguyên liệu:
2 1/2 cup bí mhòi xanh nạo
1 trứng, đánh
2 muỗng ăn bơ, làm tan
1 cup vụn bánh mì
1/4 cup hành tây xắt nhuyễn
1 muỗng cà phê bột nêm
1/4 cup bột mì thường
1/2 cup dầu ăn để chiên
Các bước thực hiện:
1. Trong tô lớn, trộn bí ngòi xanh, trứng và bơ hay margarine.
Trộn vụn bánh mì, hành xắt nhuyễn và bột nêm.
2. Nắn thành những chiếc bánh nhỏ rối trộn vào bột mì cho ráo.
Trong chảo vừa, nung dầu ở nhiệt vừa cho nóng. Chiên bánh trong dầu cho đến khi vàng cả hai bên.
Mách nhỏ:
Ban có thể trang trí kem lên trên.
(Theo MNVN)
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: Bánh chiên bí ngòi xanh (https://www.meo.vn/banh-chien-bi-ngoi-xanh.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.