Bánh chiên bí ngòi xanh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bánh chiên bí ngòi xanh ngon như có thịt cua mà không có cua. Có thể làm món ăn chay.

Nguyên liệu:

2 1/2 cup bí mhòi xanh nạo
1 trứng, đánh
2 muỗng ăn bơ, làm tan
1 cup vụn bánh mì
1/4 cup hành tây xắt nhuyễn
1 muỗng cà phê bột nêm
1/4 cup bột mì thường
1/2 cup dầu ăn để chiên

Các bước thực hiện:

1. Trong tô lớn, trộn bí ngòi xanh, trứng và bơ hay margarine.

Trộn vụn bánh mì, hành xắt nhuyễn và bột nêm.

2. Nắn thành những chiếc bánh nhỏ rối trộn vào bột mì cho ráo.

Trong chảo vừa, nung dầu ở nhiệt vừa cho nóng. Chiên bánh trong dầu cho đến khi vàng cả hai bên.

Mách nhỏ:
Ban có thể trang trí kem lên trên.

(Theo MNVN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Bánh chiên bí ngòi xanh (https://www.meo.vn/banh-chien-bi-ngoi-xanh.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *