Ăn nhiều thực phẩm rán nam giới dễ ung thư

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nam giới ăn các thực phẩm chiên, xào nhiều hơn một lần trong một tuần có thể tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt 30 – 37%, theo Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Fred Hutchinson (Mỹ).

 

 

Rủi ro do đồ rán có thể tăng cùng với tuổi tác. Với nam giới trên 50 tuổi, nhiều khả năng sẽ phát triển khối u.

Có giả thuyết cho rằng, khi dầu ăn được đun nóng đến nhiệt độ cần thiết để chiên ngập, các hợp chất có khả năng gây ung thư sẽ hình thành trong thực phẩm.

(Theo TPO)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết: Ăn nhiều thực phẩm rán nam giới dễ ung thư (https://www.meo.vn/an-nhieu-thuc-pham-ran-nam-gioi-de-ung-thu.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *