Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.
Món này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng chế biến được ngon đâu bạn nhé. Cùng thử và thưởng thức nào!
1. Nguyên liệu
- 1 muỗng canh gừng
- 1 quả ớt chín đỏ
- Ngao
- Hạt tiêu đen
- 1 ít hành lá xắt nhỏ
- Muối
- Nước
2. Chế biến
- Ngao rửa sạch với nước lạnh.
- Trong một chảo lớn, cho gừng, nước vào và đun sôi.
- Cho ngao vào, kèm theo quả ớt chín, đậy nắp lại và tiếp tục đun trên lửa cao vài phút cho đến khi ngao mở miệng.
- Bỏ nắp và thêm hạt tiêu, gia vị, hành lá xắt nhỏ vào, đảo nhanh tay là được.
- Múc ngao ra ngoài, ăn khi còn ấm ấm sẽ rất ngon.
Chúc các bạn thành công nhé!
Meo.vn (Theo Eva)
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên để phòng các bệnh dịch.
- Hãy để ý gài chốt an toàn và mở hé với chặn cửa móng ngựa cho thoáng.
- Nên đeo trên người món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Tăng năng suất công việc gấp 3 tại Trello Việt Nam.
- Tìm hiểu và mua thiết bị y tế để kiểm tra sức khoẻ, test nhanh, đo huyết áp
- Tìm hiểu và mua thiết bị điện tại Hecico để có giá tốt nhất thị trường
Bài viết: 10 phút với ngao hấp cay ngon tuyệt! (https://www.meo.vn/10-phut-voi-ngao-hap-cay-ngon-tuyet.html) được biên tập bởi công sức của BTV Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.